Báo giá dịch thuật tiếng anh chuyên ngành

Với mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có một khối từ vựng riêng biệt. Dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành cũng vậy, để có thể dịch tiếng anh chuyên ngành nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác, bạn cần có một phương pháp thích hợp, vì lượng từ vựng trong mỗi chuyên ngành rất nhiều và khó, hơn thế nữa bạn còn không được tiếp xúc nhiều như từ vựng tiếng Anh giao tiếp.

Báo giá dịch thuật tiếng anh chuyên ngành.

Dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành tại Dịch thuật World Link thường được chia thành 2 gói chính. Mỗi gói có đặc thù và mức giá riêng. Dịch thuật World Link đã xây dựng bảng báo giá dịch thuật công chứng chi tiết cho từng gói, bao gồm:

dich thuat TACN

Báo giá dịch thuật tiếng anh chuyên ngành tại World Link

Gói dịch thuật tiêu chuẩn:

Được Khách hàng sử dụng phổ biến nhiều nhất tại Dịch thuật World Link. Gói Tiêu chuẩn áp dụng được hầu hết các chuyên ngành phổ biến như: Hồ sơ du học, Hồ sơ công chứng, kinh tế, tài chính, Văn học, Kế toán, Kiểm Toán, Môi trường,… Gói Dịch thuật Tiêu chuẩn được thiết kế tối ưu về chi phí nhưng vẫn mang lại chất lượng dịch thuật hoàn hảo.

Gói Dịch thuật Chuyên ngành:

Được Dịch thuật World Link đề nghị Khách hàng nên sử dụng với các tài liệu chuyên ngành hẹp, tài liệu mang tính chất chuyên ngành cao, chỉ Chuyên gia cùng chuyên ngành Dịch thuật rà Soát lỗi để đảm bảo chất lượng tốt nhất và mang ngôn ngữ kỹ thuật chuyên ngành. Các tài liệu nên được sử dụng như: Hướng dẫn vận hành, sử dụng, tài liệu kỹ thuật, MSMS,…

Mời quý khách hàng tham khảo Báo giá dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành chi tiết tại link sau: 

Báo giá Dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành

Lưu ý:

Trong những hạng mục được cung cấp, sẽ có từng trường hợp riêng biệt với mức phí phù hợp được điều chỉnh không đáng kể, đảm bảo phù hợp và tiết kiệm nhất cho quý khách. Tất cả các chi phí dịch tiếng anh cố định và phát sinh sẽ được trao đổi và giải đáp rõ ràng khi hợp tác và làm việc tại World Link.

CÔNG TY DỊCH THUẬT WORLD LINK 

VPGD 1 : Tầng 5, Số 51 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD 2: Phòng 215, CT1, Khu Đô thị Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại :  02466.542.666
Hotline :     0904.899.191 – 0386.387.488
Email:        hanoi@worldlinktrans.com

Bài viết hữu ích