Dịch hồ sơ thầu chuyên nghiệp, uy tín

Lý do công ty bạn thua thầu

Tại sao công ty bạn là một công ty có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên giỏi,đã nhận rất nhiều dự án lớn nhỏ trong nước lại thua thầu một công ty mới nổi trong các dự án của nước ngoài?

Là vì công ty bạn không đủ tiềm lực ? – Không phải

Là vì công ty bạn không có khả năng cạnh tranh với các công ty nhỏ hơn? – Cũng không đúng
Lý do chính là hồ sơ dự thầu của công ty bạn không đủ ‘’đẹp’’

Vậy hồ sơ không đẹp ở chỗ nào ?
Như các bạn đã biết, khi các dự án xây dựng của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, lợi nhuận cho các công ty tổ chức nhận dự án sẽ rất hấp dẫn. Vậy nên yêu cầu của các đối tác của các bạn cũng yêu cầu rất cao từ trình độ của nhân viên đến những kế hoạch cực kì chi tiết và thiết thực. Do vậy, việc dịch thuật công chứng hồ sơ thầu chuẩn và đúng deadline sang ngôn ngữ nước ngoài là vô cùng quan trọng và ảnh hưởng lớn tới việc có trúng thầu hay không?
Khi đấu thầu để nhận dự án từ các tổ chức nước ngoài, bạn phải dịch các loại hồ sơ,tài liệu sang một thứ tiếng khác, một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ của mình. Không phải ai cũng dịch đúng, dịch hay và thuyết phục. Điều này yêu cầu người dịch phải có chuyên môn cao, trình độ giỏi và kinh nghiệm

Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ thầu uy tín nhất – Dịch thuật World Link sẽ giúp bạn thắng thầu

Với sứ mệnh cao cả là chung tay giúp các công ty xây dựng thắng thầu trong các dự án của nước ngoài. Dịch thuật World Link có đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp ,nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã và đang hợp tác với rất nhiều công ty xây dựng chắc chắn sẽ chung tay giúp công ty bạn thắng thầu, sẽ mang đến cho công ty các bạn một bộ hồ sơ ‘’đẹp’’ và thuyết phục được chủ đầu tư.

Thắng thầu trong các dự án

Vì sao Dịch vụ Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu của Dịch thuật World Link lại là ưu tiên số 1 của các công ty làm thầu?
Bởi vì chúng tôi:
+ Cam kết về chất lượng:

Dịch thuật World Link luôn đặt chất lượng bản dịch lên hàng đầu. Với đội ngũ là các chuyên viên ngôn ngữ nhiều kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt huyết, có trách nhiệm với nghề sẽ mang lại cho Quý khách bản dịch chất lượng cao nhất

+ Cam kết về giá cả:

Dịch thuật World Link cam kết mang lại cho quý khách bản dịch chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách có thể so sánh giá trên thị trường và thấy giá của chúng tôi luôn thấp nhất so với những gì Quý khách nhận được.

+ Cam kết về thời gian: Chúng tôi luôn hoàn thành bản dịch trong thời gian ngắn nhất hoặc theo nhu cầu của khách

+ Cam kết bảo mật: Chúng tôi cam kết bảo mật các tài liệu Quý khách gửi, không tiết lộ cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Quý khách

+ Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian: Quý khách có thể scan gửi tài liệu qua email và xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành dịch ngay cho Qúy khách.

Bài viết hữu ích