Dịch thuật hồ sơ du học, visa

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, ngày này nhu cầu du học, du lịch nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến và thiết yêu đối với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay.  Chính vì thế mà nhu cầu về dịch thuật và công chứng các hồ sơ xin visa du học, du lịch, định cư nước ngoài… cũng được mọi người quan tâm rất nhiều và đòi hỏi tính chính xác cao về mặt pháp lý. Vì vậy cần có một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo được yêu cầu này.

Dịch Thuật World Link là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án dịch thuật hồ sơ du học, hồ sơ visa… nhằm giúp các bạn học sinh sinh viên, các công ty xuất khẩu lao động… tiết kiệm thời gian trong việc làm thủ tục du học.

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, visa

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, visa

1. Một bộ hồ sơ xin Visa gồm những giấy tờ gì?

Tùy vào các loại Visa mà cần những hồ sơ khác nhau, nhưng thông thường một bộ hồ sơ xin visa sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

– Chứng minh nhân dân

– Giấy khai sinh

– Hộ chiếu

– Chứng nhận tình trạng hôn nhân

– Sổ hộ khẩu

– Các tài liệu, giấy tờ khác như: Quyết định bổ nhiệm, hợp đồng lao động, Bảo hiểm, Bằng Tốt nghiệp…

Dịch thuật hồ sơ xin visa du học

Dịch thuật hồ sơ xin visa

Khi làm hồ sơ Visa quý khách cần dịch thuật công chứng tất cả các giấy tờ trên sang tiếng bản ngữ như Anh, Pháp, Đức, Nhật, Ý, Tây Ban Nha, Úc…. (thông thường cũng có thể nộp bản dịch Tiếng Anh cho hầu hết các Đại sứ quán).

Sau khi dịch thuật công chứng, nếu Quý khách không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm đi xin visa, Dịch Thuật World Link sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ này, từ việc tư vấn hồ sơ đến khi trả visa cho Khách hàng.

2. Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Xin Visa – Đa Ngôn Ngữ

Tại Dịch thuật World Link, chúng tôi nhận dịch thuật hồ sơ du học trên nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Bồ Đào Nha, …cho tới ngôn ngữ phức tạp: Ả-rập, Ba Lan, Hà Lan, Thái Lan, Hungary, Thụy Điển, Đan Mạch…Tất cả các bản dịch đều tuân thủ theo đúng quy trình dịch thuật chuẩn quốc tế và đảm bảo tính chuẩn xác cao.

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, visa

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, visa đa ngôn ngữ

3. Những lợi thế khi dịch thuật hồ sơ du học, visa tại World Link:

Với đội ngũ biên dịch có trình độ chuyên môn cao, cùng quy trình dịch thuật nghiêm ngặt chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:

✓  Nội dung bản dịch chính xác
✓  Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối
✓ Thời gian xử lý cực nhanh
✓  Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác
✓  Không cần bản chính – Chỉ cần bản scan/chụp/photo
✓  Giao nhận tận nơi tại Hà Nội, Chuyển phát nhanh toàn quốc
✓  Luôn hỗ trợ 24/24h, 7 ngày/tuần và tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan.

Công ty dịch thuật World Link với đội ngũ biên dịch viên giỏi chuyên môn ngoại ngữ và tận tâm với công việc, đã từng xử lý hàng nghìn tài liệu dịch thuật công chứng, trong đó có dịch thuật công chứng hồ sơ du học, xin VISA, Xuất khẩu lao động chắc chắn sẽ mang đến khách hàng chất lượng bản dịch tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Bài viết hữu ích