Dịch sách

1. Dịch vụ dịch sách chuyên nghiệp – uy tín tại Hà Nội.

Sách là nguồn kiến thức vô tận của nhân loại, ngày nay tuy thời đại công nghệ thông tin phát triển rất mạnh nhưng sách vẫn là một nguồn cung cấp thông tin truyền thống vô giá và yêu thích của hàng triệu người trên thế giới.

Dịch sách là một công việc đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về văn hóa của quốc gia xuất bản. Muốn truyền tải một câu chuyện đúng với nội dung mà tác giả muốn gửi gắm vào đó, đòi hỏi bản dịch phải xác thực và đảm bảo truyền tải hết thông điệp sao cho người đọc hiểu đúng bản chất. Sẽ thật là buồn khi một câu truyện cười từ tiếng nước ngoài được dịch ra tiếng việt nhưng không thấy ai buồn cười và không hiểu cười vì cái gì, chỗ nào… đó là trình độ dịch, kỹ năng và kiến thức lý thuyết về dịch không vững. Ngôn ngữ nguồn và mục tiêu chưa được hiểu sâu xét về văn hóa, phong tục, lối sống … cho nên vẫn thấy xa lạ với bản thân câu chuyện hay bài viết đó nên không thấy buồn cười.

dịch thuật sách

Dịch vụ dịch sách

Với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch, cùng với mục tiêu dịch nhiều đầu sách tinh hoa của tri thức nhân loại.. Công ty Dịch Thuật World Link đã và đang tập hợp đội ngũ các dịch giả có kinh nghiệm để góp sức cùng xã hội mang tới cho bạn đọc các thế hệ những hành trang trí tuệ không thể thiếu khi bước vào thời toàn cầu hóa.

Đến với Dịch thuật chuyên nghiệp World Link, quý đối tác hoàn toàn yên tâm về chất lượng, và phong cách phục vụ của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để phát triển các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân và tập thể, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách, báo chí.v…v.

2. Các loại sách mà chúng tôi nhận dịch thuật

Dịch sách đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực

Dịch sách đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực

Chúng tôi nhận dịch sách tất cả các lĩnh vực như:

– Dịch sách văn học.

– Dịch sách khoa học xã hội.

– Dịch sách kinh tế – tài chính.

– Dịch sách công nghệ thông tin.

– Dịch sách Luật, sách Y học, sách quân sự

– Dịch các loại sách khác….

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, cùng với mục tiêu dịch nhiều đầu sách tinh hoa của tri thức nhân loại, Công ty dịch thuật World Link  đã và đang tập hợp đội ngũ các dịch giả có kinh nghiệm để góp sức cùng xã hội mang tới cho bạn đọc các thế hệ những hành trang trí tuệ không thể thiếu khi bước vào thời toàn cầu hóa.

3. Dịch thuật sách đa ngôn ngữ

Tại World Link chúng tôi nhận dịch sách tất cả các lĩnh vực với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như: Dịch sách tiếng Anh, tiếng Nhật,  tiếng Trung, tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan….

Công ty dịch sách uy tín tại hà nội

Những lợi ích khi dịch sách tại World Link:

– Đội ngũ dịch chuyên nghiệp.

– Kiểm soát chất lượng toàn diện.

– Đa dạng lĩnh vực và thể loại dịch thuật.

– Dịch sách với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

– Hỗ trợ khách hàng tối đa.

– Nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH THUẬT WORLD LINK 

VPGD 1 : Số 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD 2: Phòng 215, CT1, Khu Đô thị Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại :  0466.542.666
Hotline :       0904.899.191
Email:          worldlinkhanoi@gmail.com

Bài viết hữu ích