Dịch tài liệu kinh tế – tài chính

Kinh tế phát triển, quá trình toàn cầu hóa kinh tế diễn ra mạnh mẽ đang mở ra cơ hội phát triển to lớn cho các doanh nghiệp đồng thời đẩy chính các doanh nghiệp, tập đoàn Tài chính trên thế giới bước vào cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Tất cả các công ty hiện nay đều cần những thông tin tài chính được cập nhật kịp thời bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Tuy nhiên quá trình hội nhập này vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề về rào cản ngôn ngữ, chính vì lý do đó mà rất nhiều các công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch tài liệu kinh tế – tài chính trên thị trường. Trong đó, Công Ty Dịch Thuật World Link tự hào là đơn vị dịch tài liệu kinh tế uy tín – chất lượng với giá cạnh tranh.

Những thông tin về lĩnh vực tài chính hết sức đa dạng, phong phú từ những bản báo cáo tài chính của các doanh nghiệp đến những thông tin về lĩnh vực đầu tư, chứng khoán, những bản phân tích tài chính, những luận án nghiên cứu về thị trường tài chính. Những tài liệu này đa phần đều đặt ra yêu cầu phải phù hợp với những chuẩn mực quốc tế.

dịch thuật tài liệu kinh tế

Dịch vụ dịch thuật tài liệu

Đối tượng dịch tài liệu kinh tế – tài chính:

– Khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực này là các tập đoàn tài chính trong và ngoài nước, ngân hàng, công ty chứng khoán và những công ty khác cần thường xuyên cập nhật các thông tin tài chính cho công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi cũng rất tự hào vì đang là đối tác dịch thuật chính của các ngân hàng, các tổ chức tài chính hàng đầu trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam như City Bank, ANZ Bank, Mizuho Bank Deutsche Bank, Vietinbank, BIDV, Donga Bank, PPF Finance.. .

Dịch thuật tài liệu kinh tế

Dịch thuật tài liệu kinh tế

Bản dịch liên quan đến lĩnh vực kinh tế – tài chính mà chúng tôi đã thực hiện: Báo cáo tài chính hàng năm, Nội dung khảo sát kinh tế vĩ mô, Nghiên cứu về thị trường chứng khoán,  Tờ quảng cáo,  Thông báo ngân hàng, Dịch các trang web tin tức tài chính,  Dịch tài liệu về kinh tế đầu tư, Thông tin cổ đông, Tin tức về thị trường,  Tin tức về biến động giá ngoại tệ, giá vàng trên thế giới, Phân tích về thị trường bất động sản……….

 Lý do nên chọn dịch tài liệu kinh tế tại World Link

Với đội ngũ dịch thuật viên năng động, trẻ trung, có nền tảng kiến thức xuất sắc về kinh tế và ngoại ngữ, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào đem đến cho Quý khách những bản dịch chuyên ngành kinh tế tài chính đạt độ chính xác tuyệt đối.

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Chỉ những biên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm dịch trong lĩnh vực kinh tế, tài chính mới được lựa chọn để dịch tài liệu của bạn, tài liệu của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, chuẩn với văn bản gốc và không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự logic, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và sự hứng thú với công việc.

Nếu quý khách muốn có một bản dịch chất lượng cao về lĩnh vực này, hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Dịch Thuật World Link cam kết là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật hiện nay!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH THUẬT WORLD LINK 

VPGD 1 : Số 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD 2: Phòng 215, CT1, Khu Đô thị Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại :  0466.542.666
Hotline :       0904.899.191
Email:          worldlinkhanoi@gmail.com

Bài viết hữu ích