Dịch tài liệu kỹ thuật – KH- CN

1. Giới thiệu dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật – Khoa học công nghệ.

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay cùng với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, việc tiếp cận, áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật của thế giới là một việc hết sức cần thiết và đòi hỏi sự đóng góp công sức của nhiều thành phần xã hội.

Dịch tài liệu kỹ thuật là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất. Khi dịch tài liệu kỹ thuật, điều quan trọng là phải dịch đúng các từ ngữ chuyên ngành. Dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng, sách hướng dẫn và các tài liệu kỹ thuật khác là một công việc rất quan trọng. Công việc này đòi hỏi mỗi biên dịch viên và biên tập viên phải có những kinh nghiệm thực tế liên quan đến việc sử dụng thiết bị hoặc ít nhất cũng phải tìm hiểu thật kỹ càng những thông tin liên quan đến thiết bị kỹ thuật đó.

dịc tài liệu kỹ thuật

Dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật

2. Dịch thuật tài liệu kỹ thuật – KHCN đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành.

Tại World Link chúng tôi không chỉ dịch thuật tài liệu kỹ thuật với ngôn ngữ chính là tiếng Anh mà còn bao trùm hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như: Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật,  tiếng Trung, tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan….

Chúng tôi hiện đang là đối tác dịch tài liệu kỹ thuật, cơ khí thường xuyên của nhiều viện nghiên cứu, nhà máy, doanh nghiệp lớn. Dù là những dự án lớn về IT, Viễn thông, Xây dựng, Giao thông, Thủy điện, Cơ Khí, Thực phẩm, Dược phẩm hay Hợp đồng kỹ thuật, đối với mỗi dự án chúng tôi đều lựa chọn những biên dịch viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu nhất về chuyên ngành đó, cộng với quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Dịch Thuật Chuyên Nghiệp World Link

 

Dịch tài liệu kỹ thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành

Dịch tài liệu kỹ thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành

3. Nội dung dịch thuật tài liệu kỹ thuật – KHCN

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu các lĩnh vực kỹ thuật như:

– Bảng dữ liệu các thông số kỹ thuật.

– Dịch tài liệu kỹ thuật thiết bị – máy móc – cơ khí.

– Hướng dẫn tháo lắp và sử dụng lắp thiết bị.

– Dịch thuật kỹ thuật ô tô.

– Bản vẽ kỹ thuật (Auto Cad, JWW, Pro/ Engineer…).

– Tài liệu thực hành, báo cáo kỹ thuật, Tài liệu kỹ sư.

– Dịch tài liệu cơ khí chuyên ngành.

– Sổ tay hướng dẫn sử dụng và bảo trì.

– Bản quyền, bằng sáng chế.

– Dịch tài liệu quy chuẩn ngành (ngành thép, sản xuất ô tô, xe máy…)

– Dịch các tài liệu kỹ thuật khác…..

4. Lý do chọn dịch thuật tài liệu kỹ thuật – khoa học công nghệ tại World Link

Công ty dịch thuật tại Hà Nội

Công ty dịch thuật tại Hà Nội

Với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu về chuyên ngành kỹ thuật. Chúng tôi tự hào đem đến cho Quý khách những bản dịch chuyên ngành kỹ thuật – KHCN đạt độ chính xác tuyệt đối.Tất cả những dịch thuật viên chuyên ngành kỹ thuật mà chúng tôi tuyển chọn, họ phải là những biên dịch viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm dịch tài liệu và có nền tảng kiến thức sâu về chuyên ngành kỹ thuật nhận dịch. Ngoài ra với khả năng xử lý văn bản chuyên nghiệp đảm bảo tài liệu dịch sẽ định dạng giống bản gốc về hình ảnh và bố cục trang.

Đội ngũ Chuyên viên của World Link luôn luôn trau dồi kiến thức, không ngừng học hỏi để hoàn thiện mình và đảm bảo cho các bản dịch có chất lượng cao nhất.

Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với dịch thuật World Link bất kỳ ở đâu, lúc nào chúng tôi cũng luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.Thành công của Quý vị chính là thành công của Dịch thuật World Link để chúng ta cùng nhau phát triển.

5. Báo giá dịch thuật tài liệu kỹ thuật

Qúy khách có nhu cầu dịch thuật tài liệu kỹ thuật vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn là báo giá dịch tài liệu kỹ thuật tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH THUẬT WORLD LINK 

VPGD 1 : Số 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD 2: Phòng 215, CT1, Khu Đô thị Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại :  0466.542.666
Hotline :       0904.899.191
Email:          worldlinkhanoi@gmail.com

Bài viết hữu ích