DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ DU HỌC TRUNG QUỐC – DỊCH VỤ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Chất lượng giáo dục ở Trung Quốc từ lâu đã được chứng minh và đang là một trong những quốc gia đứng đầu Châu Á. Không những thế, nhằm quảng bá văn hóa đất nước ra toàn thế giới, hàng năm chính phủ Trung Quốc cung cấp hàng nghìn chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế. Vì vậy, du học ở đất nước này đang rất được quan tâm và dự rằng sẽ là xu thế trong 10 năm tới, kéo theo đó, giờ càng nhiều người có nhu cầu tìm đến những dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học.

1. Các điều kiện cơ bản phải có trước khi chuẩn bị hồ sơ

Điều kiện để du học Trung Quốc rất đơn giản, bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT với số điểm trên 5,0; độ tuổi học (dưới 25 tuổi) và có trình độ Trung văn đạt qui định tối thiểu (thi được 3 điểm HSK – điểm chuẩn của Trung Quốc mới được vào học – hoặc nếu Chưa có trình độ tiếng Trung vẫn có thể nhập học – bạn có thể sang Trung Quốc để học một năm Trung Văn để đạt trình độ có thể nghe giảng được). Các trường đại học của cũng không hạn chế số lượng Sinh viên du học và một năm có 2 kỳ tiếp nhận học sinh – Sinh viên đăng ký vào học.

2. Hồ sơ cần chuẩn bị để dịch thuật công chứng du học Trung Quốc:

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin giấy mời học của trường, bộ hồ sơ này bao gồm:

– Bằng cấp

– Bảng điểm cao nhất (dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung)

– Bản sao hộ chiếu, ảnh 

– Những giấy tờ khác theo yêu cầu của từng trường…

Sau khi nộp bộ hồ sơ này cho trường, nếu bạn được nhận, trường sẽ gửi giấy mời nhập học về cho bạn, kèm theo form JW202, tạm gọi là giấy chứng nhận cho phép làm visa du học tại Trung Quốc. Tiếp theo, việc bạn cần làm là xin visa du học.

Xem thêm: Dịch vụ visa Trung Quốc (tỷ lệ đỗ 99%), thủ tục đơn giản

 

 

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học Trung Quốc tại World Link

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học là việc đòi hỏi tính chính xác cao về mặt pháp lý, đó cũng là một trong những vấn đề mà khách hàng thường bận tâm nhất. Hiểu được điều này, công ty dịch thuật World Link ở đây để nhận sự tin tưởng của Quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác nhất. Đã có không ít dự án, tài liệu được chúng tôi xử lý và tất cả đều nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Với đội ngũ biên dịch trình độ chuyên môn cao, tận tâm, chuyên nghiệp cùng quy trình dịch thuật nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết:

✓ Nội dung bản dịch chính xác

✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối

✓ Thời gian xử lý cực nhanh gọn

✓  Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác

✓  Không cần bản chính – Chỉ cần bản scan/chụp/photo

✓  Giao nhận tận nơi tại Hà Nội, chuyển phát nhanh toàn quốc

✓  Luôn hỗ trợ 24/24h, 7 ngày/tuần và tư vấn từ A-Z miễn phí các thủ tục liên quan.

Chúng tôi hiểu rằng: sự chăm chút trong từng chi tiết tạo ra chất lượng trong từng sản phẩm, đó chính là yếu tố để có thể cùng khách hàng gắn bó lâu dài. Chính vì vậy, Công ty dịch thuật World Link áp dụng quy trình dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ dịch một cách khoa học. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các biên dịch viên có sở trường về ngôn ngữ và có kiến thức chuyên ngành chuyên sâu phù hợp cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên các sản phẩm dịch thuật chất lượng cao. Chúng tôi bảo đảm rằng Quý khách hàng y sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

 

Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN DVQT WORLD LINK

Khu vực Miền Bắc:

Email: hanoi@tuvanworldlink.com – sales@tuvanworldlink.com

Điện thoại: 0968 664 895 – 0968 746 664

Khu vực Miền Nam:

Email: hcm@tuvanworldlink.com

Điện thoại: 0968 664 895 – 0968 746 664

Hotline phản hồi Chất lượng DV: 0904 899 191

 

Rate this post

Bài viết hữu ích