DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐA NGÔN NGỮ VÔ CÙNG CHUẨN XÁC TẠI WORLD LINK!!

Trong thời kì hội nhập kinh tế – quốc tế với thế giới, Việt Nam ngày càng chú trọng đến lĩnh vực giáo dục và đào tạo hơn. Việc mở mang kiến thức, tiếp cận nền giáo dục trên thế giới trở thành nhu cầu thiết yếu. Vì vậy, các bản dịch tài liệu chuyên ngành giáo dục đóng vai trò vô cùng quan trọng để con đường cập nhật kiến thức của mọi người có thể đa dạng và diễn ra thuận lợi hơn.

 

 

Cho những ai chưa biết thì dịch thuật các tài liệu giáo dục bao gồm chuyển ngữ các giáo trình, báo cáo luận nước ngoài sang tiếng Việt, dịch các tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu, học tập… ra đời đáp ứng nhu cầu trên và đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ.

Trong 10 năm qua, World Link đã triển khai vô số dự án dịch thuật tài liệu giáo trình, báo cáo nghiên cứu sinh, báo cáo luận thành công góp phần không nhỏ cho sự phát triển của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam. Chúng tôi nhận dịch thuật đa dạng các loại tài liệu chuyên ngành giáo dục và đào tạo bao gồm:

– Tài liệu hướng dẫn thực hành.

– Quy hoạch phát triển chương trình đào tạo.

– Nội quy chuyên ngành.

– Các chương trình hội thảo Giáo Dục.

– Tài liệu hướng dẫn sư phạm.

– Các Luận án và Luận văn.

– Tài liệu đào tạo Công nghệ thông tin.

– Các hệ thống văn bản pháp quy.

– Các chương trình đào tạo chuyên ngành.

World Link tự tin với đội ngũ dịch giả chuyên môn cao cùng các kỹ thuật dịch tiên tiến sẽ mang tới cho quý khách hàng chất lượng bản dịch chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu nhất.

Quý khách còn đang băn khoăn về việc chọn một đơn vị dịch thuật để triển khai dự án của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi, World Link sẽ mang tới cho quý khách dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất và cam kết ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

 

CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN DVQT WORLD LINK

Khu vực Miền Bắc:

Email: hanoi@tuvanworldlink.com – sales@tuvanworldlink.com

Điện thoại: 0968 664 895 – 0968 746 664

Khu vực Miền Nam:

Email: hcm@tuvanworldlink.com

Điện thoại: 0968 664 895 – 0968 746 664

Hotline phản hồi Chất lượng DV: 0904 899 191

Rate this post

Bài viết hữu ích