DỊCH VỤ CUNG CẤP PHIÊN DỊCH VIÊN CHO CÁC VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG

Ngày nay, với sự mở cửa giao lưu kinh tế của Việt Nam, 1 cộng đồng đông đảo người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam và hàng nghìn người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài. Rồi họ kết hôn, sinh con cái tại Việt Nam. Và trong quá trình làm việc họ muốn ủy quyền cho người Việt Nam đi làm thay họ 1 số việc hay họ muốn làm chuyển nhượng tài sản, thế chấp, thừa kế. Vì vậy, phiên dịch viên trong các sự vụ công chứng là không thể thiếu để kết nối 2 bên với 2 ngôn ngữ khác nhau có thể hiểu nhau hơn.

Trong nhiều năm qua, Dịch thuật World Link đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của các VPCC như VPCC Vĩnh Xuân, Thừa Phát Lại, Bảo Minh, Đào Ngà, Kinh Đô, VPCC Việt…trong việc cung cấp Phiên dịch viên các thứ tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Lào, Thái, Campuchia...trong các cuộc thương thảo hợp đồng ủy quyền, chuyển nhượng tài sản, thế chấp, thừa kế… giữa người Việt Nam với người nước ngoài.


Các ngôn ngữ chúng tôi có thể cung cấp Phiên dịch viên:

Tiếng Anh
– Tiếng Pháp
– Tiếng Đức
– Tiếng Nga
– Tiếng Hàn
– Tiếng Nhật
– Tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha
– Tiếng Ả rập
– Tiếng Lào
– Tiếng Thái
– Tiếng Campuchia
– Các loại tiếng hiếm khác….

Các loại hình công chứng chúng tôi có thể cung cấp Phiên dịch viên
Ủy quyền
– Thế chấp
– Chuyển nhượng tài sản
– Thừa kế
– Các loại hình khác….


Tại sao lại chọn Dịch thuật World Link vì các lý do sau:

Uy tín là số 1:
Dịch thuật World Link luôn coi trọng chữ tín làm hàng đầu trong các cuộc giao dịch. Chúng tôi không bao giờ sai lệch về thời gian, báo chênh số tiền đã báo, cung cấp Phiên dịch kém chất lượng…Chính vì vậy, nhiều năm qua chúng tôi đã được các VPCC tin tưởng và là địa chỉ tin cậy của các VPCC trong việc dịch thuật công chứng và cung cấp phiên dịch viên.
Chi phí luôn cạnh tranh so với thị trường:
Nếu Quý khách so sánh giá, hãy so sánh cả những tiện ích mà các bên mang lại cho Quý khách, Quý khách sẽ thấy rằng Dịch thuật World Link luôn có giá tốt nhất so với những gì Quý khách nhận được vì chúng tôi luôn chuẩn xác thời gian, Phiên dịch viên chất lượng và hỗ trợ Quý khách hết mình trong các cuộc phiên dịch.
Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời:
Trong các cuộc phiên dịch sẽ nảy sinh ra nhiều vấn đề, và Dịch thuật World Link luôn cam kết đồng hành với Quý khách hàng cho đến khi sự vụ công chứng diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn nữa, nếu cuộc phiên dịch vượt qua số thời gian dự tính ban đầu, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ Quý khách hết mình cho tới khi kết thúc vụ việc công chứng.
Cung cấp Phiên dịch viên đa ngôn ngữ:
Trong khi các công ty khác chỉ có thể cung cấp PDV ở các tiếng thông dụng như Anh, Pháp, Đức…thì Dịch thuật World Link còn có thể cung cấp PDV ở các tiếng hiếm và rất hiếm. Quý khách có nhu cầu chỉ cần báo trước cho chúng tôi 1-2 hôm, chúng tôi sẽ cung cấp được ngay cho Quý khách PDV theo yêu cầu của Quý khách.

Vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tuyệt vời:
Zalo: 0904.899.191 – 0932.268.249
Email: hanoi@worldlinktrans.com
Website: worldlinktrans.com

 

 

Bài viết hữu ích