DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ XIN VISA – THỊ THỰC TẠI WORLD LINK

Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp. Để xin được visa, trước tiên, bạn phải có một bộ hồ sơ visa bao gồm:

– Chứng minh nhân dân

– Giấy khai sinh

– Hộ chiếu

– Chứng nhận tình trạng hôn nhân

– Sổ hộ khẩu

– Quyết định bổ nhiệm

– Hợp đồng lao động

– Bảo hiểm

– Bằng Tốt nghiệp

– …

Tùy theo từng mục đích xin Visa mà sẽ có yêu cầu hồ sơ khác nhau. Khi làm hồ sơ xin Visa, thường thì các giấy tờ, tài liệu đều cần được dịch thuật công chứng từ Tiếng Việt sang tiếng bản ngữ: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn…thông thường cũng có thể nộp bản dịch Tiếng Anh cho hầu hết các Đại sứ quán. Do vậy, việc dịch thuật các giấy tờ trong hồ sơ xin Visa luôn được mọi người quan tâm và đòi hỏi tính chuẩn xác, đảm bảo thời gian nhanh chóng.

Việc xét bạn có đủ điều kiện để được cấp Visa hay không được quyết định ngay tại thời điểm bạn phỏng vấn xin Visa. Tuy nhiên, trước khi đến vòng phỏng vấn xin Visa, bộ hồ sơ của bạn phải được Đại sứ quán xét duyệt. Căn cứ những thông tin trong đó, cán bộ Đại sứ quán sẽ đánh giá mức độ phù hợp và chân thực của đương đơn đối với đất nước mà họ muốn đến.

World Link là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hàng đầu Việt Nam. Hơn 15 năm qua nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã mang tới cho quý khách hàng những bản dịch công chứng chất lượng, chuẩn xác giúp quý khách hoàn tất hồ sơ xin Visa – Thị thực với các lãnh sự Quốc tế với những cam kết tốt nhất cho khách hàng:

1. Dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa – Thị thực đa ngôn ngữ:

Công ty dịch thuật công chứng World Link nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa – Thị thực đa ngôn ngữ, từ những ngôn ngữ thông dụng đến những ngôn ngữ khó và hiếm.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình:

Đội ngũ nhân viên của World Link được đào tạo và chọn lọc rất kĩ lưỡng. Các dịch giả đều có chuyên môn cao còn đội ngũ chăm sóc khách hàng thì vô cùng nhiệt tình, đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng.

3. Quy trình dịch thuật nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng dịch thuật

World Link là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến nhất. Ngoài ra chúng tôi còn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu

4. Đảm bảo được tiến độ và tiết kiệm chi phí tối đa

Điều World Link đặt lên hàng đầu chính là sự hài lòng của khách hàng, vì vậy không những phải đảm bảo về chất lượng mà chúng tôi cũng phải bàn giao bản dịch đúng hạn. Hơn hết, World Link luôn mang đến cho khách hàng chi phí cạnh tranh nhất thị trường, mọi chi phí đều được tư vấn trọn gói, đảm bảo không phát sinh thêm!!

 

CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN DVQT WORLD LINK

Khu vực Miền Bắc:

Email: hanoi@tuvanworldlink.com – sales@tuvanworldlink.com

Điện thoại: 0968 664 895 – 0968 746 664

Khu vực Miền Nam:

Email: hcm@tuvanworldlink.com

Điện thoại: 0968 664 895 – 0968 746 664

Hotline phản hồi Chất lượng DV: 0904 899 191

 

Rate this post

Bài viết hữu ích