DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG NGA TRỌN GÓI: UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHI PHÍ CỰC CẠNH TRANH TẠI WORLD LINK!!

Đất nước Nga xinh đẹp là cái nôi của nền khoa học, kỹ thuật, quân sự trên thế giới và là nơi sinh ra rất nhiều bậc nhân tài, vĩ nhân của nhân loại. Đặc biệt hơn, Nga từ lâu đã và đang là đối tác quan trọng, thân thiết của Việt Nam. Trong nhiều năm, việc hợp tác kinh tế, văn hóa, chính trị vẫn luôn được đẩy mạnh và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai. Chính vì sự hợp tác sâu rộng nhiều mặt như vậy nên nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ của 2 quốc gia ngày càng nhiều. Hiểu được điều đó, World Link cho ra đời dịch vụ dịch thuật tiếng Nga để đáp ứng nhu cầu thị trường cùng với đó là mong muốn tạo thuận lợi cho sự hợp tác của 2 đất nước. 

 

 

1. CÁC DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG NGA TẠI WORLD LINK

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Tiếng Nga bao gồm:

  • Dịch thuật công chứng tài liệu Tiếng Nga
  • Dịch thuật tài liệu Tiếng Nga đa chuyên ngành
  • Dịch thuật sách Tiếng Nga
  • Dịch thuật bản xứ Tiếng Nga 
  • Phiên dịch Tiếng Nga chuyên nghiệp đa chuyên ngành, đa lĩnh vực
  • Dịch thuật Game Tiếng Nga
  • Làm phụ đề video Tiếng Nga
  • Hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu Tiếng Nga

 

2. ĐIỀU GÌ KHIẾN DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG NGA TẠI WORLD LINK LUÔN ĐƯỢC LÒNG KHÁCH HÀNG?

World Link cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Với quy trình dịch thuật online được phát triển và hoàn thiện để đáp ứng thời đại số hóa toàn cầu, chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi sự nhanh gọn và tiện lợi.

Chúng tôi đã tuyển dụng và đào tạo nhân viên chuyên về nhiều ngôn ngữ khác nhau. Mục đích là để mỗi khách hàng đến World Link đều có thể hoàn thành công việc của mình một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Hiện tại chúng tôi đã dịch thuật 58 thứ tiếng sang tiếng Nga và ngược lại. Đây là một trong những điểm mạnh và cũng là niềm tự hào của chúng tôi.

Sau 10 năm hoạt đông, tích lũy kinh nghiệm, tổ chức nhân sự trong ngành dịch thuật, World Link tự hào rằng dịch vụ dịch thuật Tiếng Nga của chúng tôi sẽ mang lại chất lượng hoàn hảo, ngôn ngữ được diễn đạt chuẩn xác và địa phương hóa mà không có bất kỳ công ty dịch thuật nào khác trên thị trường có thể cung cấp được.

Với đội ngũ biên, phiên dịch hùng hậu có thể đảm nhiệm nhiều lĩnh vực, nhiều ngôn ngữ, World Link tự tin sẽ mang tại dịch vụ dịch thuật tiếng Nga uy tín – nhanh chóng – giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!!

 

CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN DVQT WORLD LINK

Khu vực Miền Bắc:

Email: hanoi@tuvanworldlink.com – sales@tuvanworldlink.com

Điện thoại: 0968 664 895 – 0968 746 664

Khu vực Miền Nam:

Email: hcm@tuvanworldlink.com

Điện thoại: 0968 664 895 – 0968 746 664

Hotline phản hồi Chất lượng DV: 0904 899 191

 

Rate this post

Bài viết hữu ích