Phiên dịch Cabin

Phiên dịch Cabin là hình thức phiên dịch cao cấp và phức tạp nhất về mặt kỹ thuật. Đồng thời, đó cũng là hình thức năng động và linh động nhất đối với những người tham dự. Ở hình thức này, phiên dịch viên không có thời gian để ngừng nghỉ, mà phải thực hiện nhiệm vụ ngay bên trong cabin đồng thời với khi lời nói được phát ra từ diễn giả để người nghe có thể theo dõi cùng lúc qua tai nghe.

Phiên dịch cabin

Công ty phiên dịch Cabin uy tín tại Hà Nội.

Dịch thuật World Link đã cung cấp dịch vụ Phiên dịch cabin cho những công ty lớn như Petrolimex, Honda, Vietinbank, Brother…và nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về chuyên viên phiên dịch giàu kinh nghiệm và năng lực, có trách nhiệm với công việc của mình.

   – Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên phiên dịch giàu kinh nghiệm chuyên môn, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cùng với đội ngũ Cộng tác viên là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, trong đó 100% có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sỹ, 10% có bằng tiến sỹ thông thạo ngôn ngữ và có nhiều kinh nghiệm trong phiên dịch cabin, hội nghị, hội thảo, tòa án… Hơn nữa, chuyên viên của World Link luôn luôn trau dồi kiến thức, không ngừng học hỏi để hoàn thiện mình và đảm bảo cho các bản dịch có chất lượng cao nhất. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. Hầu hết các dự án phiên dịch quan trọng đều đã được chúng tôi triển khai thành công đảm bảo chất lượng phiên dịch tốt nhất.

   – Phiên dịch đa ngôn ngữ với quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Chúng tôi nhận phiên dịch Cabin trên 53 ngôn ngữ, từ các ngôn ngữ thông dụng như phiên dịch Cabin Tiếng Anh, Phiên dịch Cabin tiếng Trung ,Pháp, Nhật, Nga, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,…

  – Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp lý nhất

Dịch thuật World Link là cơ quan chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch Cabin, phiên dịch các hội nghị, hội thảo, phiên dịch cho các cơ quan chức năng, hiện chúng tôi đang cung cấp phiên dịch cho nhiều tổ chức, các doanh nghiệp trong và ngoài nước với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất.

Vì vậy, hãy đến với Dịch thuật World Link để nhận được chất lượng chuyên viên tốt nhất, giàu kinh nghiệm và năng lực mà giá cả vẫn cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH THUẬT WORLD LINK 

VPGD 1 : Số 53 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD 2: Phòng 215, CT1, Khu Đô thị Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại :  0466.542.666
Hotline :       0904.899.191
Email:          worldlinkhanoi@gmail.com

Bài viết hữu ích