Dịch vụ visa Trung Quốc (tỷ lệ đỗ 99%), thủ tục đơn giản

Nếu thường xuyên theo dõi các trang du lịch, chắc hẳn bạn sẽ thấy đi du lịch Trung Quốc thời gian gần đây đang là xu hướng. Từ các thành phố lớn đã nổi tiếng từ lâu như Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu… cho đến những cái tên mới nổi trong năm vừa qua, như Phượng Hoàng Cổ Trấn. Vì vậy mà vấn đề xin visa Trung Quốc cũng là một trong những điều rất được quan tâm. Hôm nay, Dịch thuật worldlink sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin cần thiết để có thể du lịch Trung Quốc tự túc, không sợ rớt visa nhé!

1. Các loại visa Trung Quốc 

Visa loại L cho phép bạn sang Trung Quốc tham quan, du lịch, bạn được lưu trú ở Trung Quốc trong vòng 15 ngày kể từ khi nhập cảnh.

 • Một lưu ý nhỏ là thời gian giữa hai lần xin visa Trung Quốc tối thiểu là 3 tháng. Nếu bạn có nhu cầu du lịch Trung Quốc nhiều hơn, bạn nên xem xét xin các loại visa Trung Quốc dưới đây, tùy theo nhu cầu cá nhân của bạn:
  • Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần.
  • Visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần.
  • Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần (dưới 15 ngày và trên 15 ngày).
  • Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần.

Tuy nhiên, hiện tại đối với đương đơn đi Trung Quốc du lịch, loại visa được Đại Sứ Quán cấp chỉ là loại visa 3 tháng 1 lần. Đối với những loại visa khác, vui lòng liên hệ Dịch thuật Worldlink theo Hotline 0386 387 488 để được tư vấn cụ thể thêm.

2. Lệ phí xin visa Trung Quốc

Phí lãnh sự của visa Trung Quốc hiện tại là 90 USD, đóng bằng Đô la Mỹ và phí sẽ không được hoàn lại nếu không được xét duyệt visa.

► Phí lãnh sự và yêu cầu về hồ sơ xin visa Trung Quốc rất thường xuyên bị thay đổi, quý khách vui lòng liên hệ worrldlink để được cập nhật thường xuyên nhé.

3.Những giấy tờ và thủ tục cần thiết khi xin visa Trung Quốc

► Hộ chiếu: còn thời hạn 6 tháng trở lên, bản chính hộ chiếu còn trang trống và 1 bản photo trang thông tin có ảnh.

► Tờ khai visa Trung Quốc: Bạn tải từ website của Lãnh Sự Quán Trung Quốc http://hcmc.chineseconsulate.org

► 2 ảnh thẻ (3.3×4.8cm) được chụp trong vòng 06 tháng trở lại dán trên tờ khai, ảnh màu (nền trắng)

► Nếu là công dân Việt Nam: bản photo CMND, Sổ hổ khấu (nếu xin visa lần đầu), Bản photo giấy khai sinh (nếu có trẻ em đi cùng)

4. Thời gian cấp visa Trung Quốc

Thông thường hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt trong 5-10 ngày làm việc hoặc thậm chí tới 20 ngày làm việc như trong thời điểm lượng hồ sơ quá tải.

Bạn sẽ mang biên nhận visa để nhận kết quả. Trong trường hợp bạn mất biên nhận, bạn phải mang theo bản chính và bản photo CMT để nhận lại hộ chiếu và visa, không được ủy quyền cho người khác nhận thay.

=>Vui lòng liên hệ Dịch thuật Worldlink để được tư vấn cụ thể nếu bạn muốn lấy visa nhanh hơn.

5. Lưu ý khác khi xin visa Trung Quốc

 • Đại Sứ Quán/ Tổng lãnh sự quán Trung Quốc không nhận hồ sơ visa qua đường bưu điện, và cũng không có dịch vụ gửi trả hộ chiếu. Nếu bạn không thể trực tiếp đi làm, bạn có thể ủy quyền cho người khác làm thay.
 • Bạn nên nộp hồ sơ xin visa trước khoảng 1 tháng trước ngày dự kiến đi Trung Quốc
 • Nhân viên ĐSQ/LSQ có thể yêu cầu bạn nộp thêm một số hồ sơ khác liên quan nếu xét thấy cần thiết
 • Nếu bạn có nhu cầu xin visa Hồng Kông và Macau, sẽ có những quy định riêng

HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI NHÉ

Xem thêm: DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN CHUYÊN NGHIỆP

Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH THUẬT WORLD LINK

VPGD 1 : Tầng 4, Số 51 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD 2: P A1612, Anland Preminum, KDT Dương nội mới, Hà đông, HN

Số điện thoại: 0904 899 191 – 0386 387 488 – 0862 578 968

Email: lienhe@worldlinktrans.com

5/5 - (5 votes)
13 bình luận
 1. Tôi là đối tác thường xuyên của World Link, các bạn nhân viên làm việc rất trách nhiệm và nhiệt tình, hồ sơ công chứng làm nhanh, gửi tận nơi và thanh toán vào cuối tháng (hỗ trợ luôn hóa đơn phần chuyển phát). Thái độ phục vụ thì rất ok! Tôi hoàn toàn hài lòng

 2. Tôi rất hài lòng với dịch vụ làm hồ sơ của Công ty WorldLink. Họ đã tư vấn cho tôi một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, giúp tôi hoàn thành các thủ tục cần thiết để xin visa du học. Hồ sơ của tôi được làm rất kỹ lưỡng và đầy đủ, không bị thiếu sót hay sai sót nào. Nhờ vậy, tôi đã được cấp visa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tôi rất cảm ơn Công ty WorldLink và sẽ giới thiệu dịch vụ của họ cho bạn bè và người thân của tôi.

 3. Tôi đã sử dụng dịch vụ làm hồ sơ của Công ty WorldLink và tôi rất hài lòng với kết quả. Công ty WorldLink có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Họ đã tư vấn cho tôi các bước cần làm để hoàn thiện hồ sơ của mình, cũng như hỗ trợ tôi trong quá trình xin visa. Hồ sơ của tôi được làm rất nhanh chóng và chính xác, không có sai sót hay thiếu sót nào. Tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Công ty WorldLink. Tôi sẽ giới thiệu Công ty WorldLink cho bạn bè và người thân của tôi khi họ cần làm hồ sơ du học hay du lịch. Tôi xin cảm ơn Công ty WorldLink đã giúp tôi thực hiện ước mơ của mình.

 4. Tôi đã sử dụng dịch vụ làm hồ sơ của Công ty WorldLink và tôi rất hài lòng với kết quả. Công ty WorldLink có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Họ đã tư vấn cho tôi các bước cần làm để hoàn thiện hồ sơ của mình, cũng như hỗ trợ tôi trong quá trình xin visa. Hồ sơ của tôi được làm rất nhanh chóng và chính xác, không có sai sót hay thiếu sót nào. Tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Công ty WorldLink. Tôi sẽ giới thiệu Công ty WorldLink cho bạn bè và người thân của tôi khi họ cần làm hồ sơ du học hay du lịch. Tôi xin cảm ơn Công ty WorldLink đã giúp tôi thực hiện ước mơ của mình.

 5. Tôi rất hài lòng với dịch vụ dịch thuật của Công ty WorldLink. Họ đã dịch tài liệu của tôi một cách chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Họ cũng có giá cả hợp lý và hỗ trợ khách hàng tốt. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ trong tương lai và giới thiệu cho bạn bè và đồng nghiệp.

 6. Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của Công ty WorldLink và sự nhiệt tình của nhân viên, đồng thời vô cùng hài lòng với dịch công chứng mà họ đã thực hiện.

 7. Công ty worldlink làm việc nhanh chóng, chính xác nha. Tuyệt vời

 8. công ty làm việc xử lý hồ sơ và thủ tục nhanh chóng, chính xác!

 9. Dịch vụ dịch thuật ở đây chuyên nghiệp, công ty xử lý công việc rất nhanh chóng, cảm ơn công ty nhiều.

 10. Nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, xin chân thành cảm ơn quý công ty!

 11. Công ty xử lý hồ sơ và thủ tục rất nhanh chóng!

 12. Tôi đã sử dụng dịch vụ dịch thuật ở đây, nhân viên rất vui vẻ, chuyên nghiệp, công ty xử lý công việc rất nhanh chóng.

 13. Công ty world link làm việc rất hiệu quả và nhanh chóng. Cảm ơn quý công ty nhiều

Bình luận của bạn

Bài viết hữu ích