Xây dựng

Dịch thuật tài liệu xây dựng 

Xây dựng là một trong những ngành thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đây cũng chính là cơ hội hợp tác và phát triển cho các doanh nghiệp đơn vị xây dựng. Để tiến hành xây dựng một công trình nào đó, đặc biệt là các công trình liên kết và được đầu tư từ nước ngoài thì đầu tiên cần sự đồng nhất về ngôn ngữ để cả hai bên có thể hiểu được và cùng thực hiện có hiệu quả. Chính vì vậy, dịch vụ dịch thuật tài liệu xây dựng trở nên phổ biến và cấp thiết. Dịch thuật World Link ra đời với sứ mệnh giúp cho các hợp đồng diễn ra tốt đẹp và các tài liệu xây dựng đạt chất lượng cao nhất.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành xây dựng tại World Link

1. Luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho mỗi bản dịch chúng tôi có sự liên kết trực tiếp với những chuyên gia kỹ sư trong lĩnh vực này để kiểm định lại nội dung, đảm bảo chất lượng hoàn mỹ nhất cho sản phẩm dịch của mình. Bởi chúng tôi hiểu chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến rủi ro nghiêm trọng.

dịch thuật tài liệu xây dựng

2. Với đội ngũ dịch thuật viên, cộng tác viên chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi tự tin giải quyết được tất cả mọi loại văn bản, tài liệu xây dựng gai góc nhất.

3. Đến với chúng tôi, khách hàng không những có thể yên tâm về chất lượng bản dịch mà giá thành cũng là một vấn đề rất đơn giản. Tại Dịch thuật 24h, chúng tôi cung cấp mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất. Đặc biệt còn có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá sốc với những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên.

Những lĩnh vực thuật dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng mà World Link đã thực hiện:

• Bản vẽ thiết kế xây dựng
• Hồ sơ thầu trong xây dựng
• Kỹ thuật xây dựng cầu đường
• Hợp đồng xây dựng
• Thuyết minh thi công
• Dự toán công trình
• Bàn giao và quyết toán công trình

Không chỉ trong ngành xây dựng World Link còn cung cấp dịch vụ dịch thuật cho rất nhiều các công ty trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sự chu đáo và chuyên nghiệp của mình chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Rate this post
1 bình luận
  1. I truly appreciate this post. I’ve been looking all over for this! Thank goodness I found it on Bing. You have made my day! Thx again!

    https://www.zoritolerimol.com

Bình luận của bạn

Bài viết hữu ích