DỊCH TIẾNG THÁI

Việt Nam và Thái Lan là hai nước anh em có mối quan hệ lâu dài từ thời xưa. Cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan luôn là đối tác quan trọng của Việt Nam. Bằng chứng là có rất nhiều công ty Thái Lan trải dài khắp Việt Nam và hàng Thái Lan được Việt Nam ưa dùng. Và Dịch thuật World Link chính là cầu nối cho các công ty Việt Nam với các công ty Thái Lan bằng dịch vụ dịch tiếng Thái.

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên & chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn và am hiểu văn hóa các quốc gia, nhiệt huyết và trách nhiệm, Dịch thuật World Link đã tạo được uy tín với các khách hàng lớn như Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Tập đoàn Petrolimex, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công thương, Ban Quản lý Dự án I…

Chính những khách hàng đó là thước đo cho sự thành công của chúng tôi với chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm.

Lĩnh vực dịch tiếng Thái

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng các tài liệụ tiếng Việt sang tiếng Thái hoặc từ tiếng Thái sang tiếng Việt, với đội ngũ chuyên viên ngôn ngữ tiếng Thái là những chuyên viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, có trách nhiệm với nghề, Dịch thuật World Link tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Thái các loại giấy tờ như các văn bằng chứng chỉ, hợp đồng, CMTND, Giấy phép lái xe, hồ sơ du học, hồ sơ làm visa, hồ sơ xuất khẩu lao động…hay bất kỳ  loại tài liệu nào ở các lĩnh vực khác nhau tốt nhất cả nước với chất lượng bản dịch cao nhất, chi phí thấp nhất , thời gian hoàn thành ngắn nhất. Tiếng Thái là thế mạnh của chúng tôi.

Vì thế, chúng tôi có thể khẳng định với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng bản dịch chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi có đủ nhân lực để thực hiện các dự án lớn, các dự án quan trọng. Đối với các khách hàng thường xuyên và lâu dài, chúng tôi có những chính sách ưu đãi về giá rất lớn.

Lý do chọn Worldlink

10 lý do quý khách hàng lựa chọn Dịch thuật World Link là địa chỉ đáng tin cậy để dịch thuật và công chứng:

  1. Chuyên nghiệp
  2. Bản dịch chất lượng
  3. Uy tín, trách nhiệm
  4. Tiết kiệm chi phí
  5. Tiết kiệm thời gian
  6. Đội ngũ nhân viên, CTV giàu kinh nghiệm, giàu chuyên môn
  7. Bảo mật thông tin cao
  8. Quy trình dịch thuật nghiêm ngặt
  9. Đa ngôn ngữ
  10. Đa lĩnh vực

Chúng tôi cam kết sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí thấp nhất với chất lượng bản dịch cao nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để trải nghiệm dịch vụ đúng như cam kết.

Chúng tôi rất vinh dự được tư vấn và phục vụ Quý khách hàng 24/7.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Xem thêm: Dịch vụ dịch tiếng Thái

Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0904.899.191-0932.268.249-0964.924.966

Email: Hanoi@worldlinktrans.com

Facebook: Dịch thuật Worldlink

Địa chỉ: Tầng 4, số 51 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết hữu ích