DỊCH VỤ XIN VISA HÀN QUỐC TỶ LỆ ĐỖ LÊN ĐẾN 99,99% TẠI WORLD LINK!!

Hàn Quốc là một trong những điểm đến lý tưởng trong một vài năm trở lại đây đối với du khách quốc tế. Tuy nhiên, xin visa đi Hàn lại không phải là điều đơn giản, nhất là trong bối cảnh phức tạp hiện nay như: Nhiều khách du lịch trốn ở lại, khiến Chính phủ Hàn Quốc thắt chặt hơn trong việc cấp visa. Nhưng đừng lo lắng, việc thực hiện giấc mơ sang Hàn không còn là điều khó khăn khi đến với dịch vụ Visa Hàn Quốc chuyên nghiệp tại World Link. 

 

 

1. World Link khuyên bạn:

Nếu bạn xin visa tự túc, bạn có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Hồ sơ giấy tờ phức tạp

-Quy định về visa thay đổi thường xuyên khiến bạn không thể nắm bắt thông tin chính xác

– Gặp khó khăn trong việc liên hệ các cơ quan chức năng

– Không đủ khả năng chứng minh tài chính

– Không có kinh nghiệm phỏng vấn,… 

Vì thế, việc tự xin visa có thể sẽ tiêu tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc của bạn. 

Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ xin visa trọn gói tại World Link, bạn sẽ được hỗ trợ thực hiện tất cả các quy trình xin visa đi Hàn Quốc. Quy trình này sẽ bao gồm các công việc chính như: 

– Tư vấn về giấy tờ thủ tục
– Hoàn thành hồ sơ cho người uỷ quyền

– Nộp đơn xin xét duyệt cấp visa

– thực hiện các thủ tục liên quan

– Hướng dẫn phỏng vấn

– Nhận thông báo và lấy visa trao đến tay người uỷ quyền.

Với những lợi ích đó, World Link tin chắc khách hàng sẽ có thể chọn được phương án tối ưu nhất để có thể giúp cho việc xin visa Hàn Quốc của mình được dễ dàng và thuận tiện hơn. Hiện nay, dịch vụ làm visa Hàn Quốc giá rẻ được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi và hiệu quả. Bạn chỉ cần bỏ thêm một khoản chi phí dịch vụ nhất định là đã có cơ hội nhận được visa mà không cần mất quá nhiều thời gian hay công sức.

 

 

2. Điểm nổi bật ở dịch vụ xin visa tại World Link mà hiếm có đơn vị nào đáp ứng được: 

World Link cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Với quy trình dịch thuật online được phát triển và hoàn thiện để đáp ứng thời đại số hóa toàn cầu, chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi sự nhanh gọn và tiện lợi.

Chúng tôi đã tuyển dụng và đào tạo nhân viên chuyên về nhiều ngôn ngữ khác nhau. Mục đích là để mỗi khách hàng đến World Link đều có thể hoàn thành công việc của mình một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Hiện tại chúng tôi đã dịch thuật 58 thứ tiếng sang tiếng Nga và ngược lại. Đây là một trong những điểm mạnh và cũng là niềm tự hào của chúng tôi.

Sau 10 năm hoạt đông, tích lũy kinh nghiệm, tổ chức nhân sự trong ngành dịch thuật, World Link tự hào rằng dịch vụ dịch thuật Tiếng Nga của chúng tôi sẽ mang lại chất lượng hoàn hảo, ngôn ngữ được diễn đạt chuẩn xác và địa phương hóa mà không có bất kỳ công ty dịch thuật nào khác trên thị trường có thể cung cấp được.

Với đội ngũ biên, phiên dịch hùng hậu có thể đảm nhiệm nhiều lĩnh vực, nhiều ngôn ngữ, World Link tự tin sẽ mang tại dịch vụ dịch thuật tiếng Nga uy tín – nhanh chóng – giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!!

 

CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN DVQT WORLD LINK

Khu vực Miền Bắc:

Email: hanoi@tuvanworldlink.com – sales@tuvanworldlink.com

Điện thoại: 0968 664 895 – 0968 746 664

Khu vực Miền Nam:

Email: hcm@tuvanworldlink.com

Điện thoại: 0968 664 895 – 0968 746 664

Hotline phản hồi Chất lượng DV: 0904 899 191

Rate this post

Bài viết hữu ích