Các dịch vụ khác

Dịch website công ty hoặc hồ sơ năng lực công ty từ tiếng việt sang tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn…..để tiếp cận được nhiều khách hàng nước ngoài hơn, đó chính là nhiệm vụ của dịch thuật website. Hãy tìm hiểu ngay về dịch vụ này.

Theo qui định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 2014 Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời […]

Đừng quên liên lạc với dịch vụ làm visa Trung Quốc đảm bảo và thuận tiện của Dịch thuật Worldlink qua Hotline 0932.268.249 để được nhận tư vấn hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ với tỷ lệ đậu cao đến 99% và cắt giảm tối đa những thủ tục hành chính phiền phức và thời gian nhanh chóng.

Hợp pháp hóa lãnh sự: là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế của World Link sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong những chuyến du lịch, thăm thân hoặc công tác dài ngày ở nước ngoài !!!!!

Thẻ tạm trú Việt Nam ra đời nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho người nước ngoài đến làm việc lâu dài và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Góp phần thực hiện chính sách của Nhà nước về phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác quốc tế và bảo vệ […]