HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ BẰNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC

World Link cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học Hàn Quốc để những tài liệu này được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.

Bằng đại học là một trong những hồ sơ, giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền tại Hàn Quốc cấp cho sinh viên theo học tại Hàn Quốc. Ngoài ra, các hồ sơ khác được cấp tại Hàn Quốc như: giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học tại Hàn Quốc, lý lịch tư pháp do Cảnh sát Hàn Quốc cấp, giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc / xác nhận chuyên gia do công ty Hàn Quốc cấp, lý lịch tư pháp do Cảnh sát HQ cấp… Tất cả các giấy tờ trên đều phải xử lý và hợp pháp hóa lãnh sự/ chứng nhận lãnh sự TẠI HÀN QUỐC để có thể sử dụng hợp pháp tại các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

Nhiều người nhầm tưởng rằng chỉ cần mang Bằng đại học hoặc các giấy tờ do Hàn Quốc cấp đến Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam là có thể xin được dấu hợp pháp hóa lãnh sự. Nhưng cơ quan này không có thẩm quyền xác nhận những hồ sơ được cấp tại Hàn Quốc.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học Hàn Quốc – 0904 899 191 – 0386 387 488

Các bước thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học Hàn Quốc:

Bằng đại học được cấp tại Hàn Quốc để được công nhận và sử dụng tại Việt Nam cần phải thực hiện qua các bước sau:

      ① Bằng đại học là giấy tờ do trường đại học Hàn Quốc cấp. Vì thế cần phải công chứng chữ ký / dịch thuật công chứng tại văn phòng công chứng Hàn Quốc.

      ② Xin chứng nhận lãnh sự ở BỘ NGOẠI GIAO HÀN QUỐC.

      ③ Xin hợp pháp hóa lãnh sự ở ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI HÀN QUỐC

Các hồ sơ được cấp ở Hàn Quốc sau khi được xử lý như các bước ở trên là đã đủ tính pháp lý và có thể sử dụng để nộp cho các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

Dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học Hàn Quốc tại World Link

Thấu hiểu được những khó khăn về khoảng cách địa lý xa xôi giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong việc xử lý giấy tờ. World Link cho ra dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học Hàn Quốc tại Việt Nam. Không cần khách hàng phải đi lại. Tiết kiệm tiền bạc, công sức, thời gian vàng bạc của quý khách.

Nếu bạn đang có nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học Hàn Quốc nói riêng; các giấy tờ được cấp bởi các cơ quan tại Hàn Quốc nói chung; hãy liên hệ qua số Hotline: 0904 899 191 – 0386 387 488 để được báo giá nhanh nhất. Chúng tôi đã có kinh nghiệm xử lý hồ sơ Hàn Quốc nhiều năm và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. World Link  tự tin nhận xử lý cả những hồ sơ KHÓ và GẤP.

 

HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI NHÉ

Xem thêm: DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN CHUYÊN NGHIỆP

Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH THUẬT WORLD LINK

Trụ sở : Tầng 4, Số 51 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0904 899 191 – 0386 387 488 – 0862 578 968

Email: cskh.worldlinktrans@gmail.com

Rate this post

Bài viết hữu ích