HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ BẰNG ĐẠI HỌC NAM PHI

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học Nam Phi để sử dụng được ở Việt Nam là một thủ tục khó và cần nhiều quy trình. Giấy tờ nói chung và bằng đại học nói riêng được cấp bởi Nam Phi và muốn được sử dụng ở một quốc gia khác; chúng cần phải được chứng nhận lãnh sự hoặc hợp pháp hóa lãnh sự.

Cơ quan thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học Nam Phi

Hợp pháp hóa là sự xác nhận chính thức rằng chữ ký hoặc con dấu trên một tài liệu chính thức là thật. Các tài liệu của Nam Phi được hợp pháp hóa bằng Giấy chứng nhận Apostille hoặc Chứng thực xác thực do Văn phòng Hợp pháp hóa thuộc Sở Quan hệ và Hợp tác Quốc tế của Nam Phi đính kèm.

Dịch vụ chứng thực Lãnh sự thông thường được yêu cầu bởi cơ quan tổ chức của nước ngoài bên ngoài nước Nam Phi với những mục đích rõ ràng. Yêu cầu này để xác nhận rằng giấy tờ/ tài liệu được cấp ra từ Nam Phi là giấy tờ thật, có giá trị pháp lý đầy đủ tại nước sử dụng giấy tờ đã được chứng nhận bởi các cơ quan ngoại giao liên quan. Việt Nam và rất nhiều quốc gia khác yêu cầu phải được chứng nhận bởi Đại sứ quán nước sử dụng giấy tờ/ tài liệu tại Nam Phi sau khi có xác nhận của Bộ Ngoại giao Nam Phi. 

Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội – Việt Nam không được phép hợp pháp hóa các tài liệu để sử dụng tại Việt Nam (cả tài liệu Nam Phi và tài liệu từ các quốc gia khác). Các tài liệu nước ngoài cần được hợp pháp hóa tại nước xuất xứ. Đại sứ quán Nam Phi được phép chứng nhận và ủy quyền các tài liệu sẽ chỉ được sử dụng ở Cộng hòa Nam Phi.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu Nam Phi của World Link

World Link cung cấp dịch vụ Hợp pháp hoá lãnh sự, chứng thực lãnh sự giấy tờ, tài liệu được cấp ra từ Nam Phi để sử dụng tại Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Trong đó bao gồm dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học Nam Phi.

Đây có thể là lần đầu tiên bạn nghe thấy việc phải Chứng thực lãnh sự Giấy tờ. Việc hợp pháp hoá lãnh sự, chứng thực lãnh sự Giấy tờ không chỉ được yêu cầu với các giấy tờ/ tài liệu được sử dụng ở nước ngoài Nam Phi, mà nó còn như một căn cứ, cơ sở pháp lý để xin cấp các giấy tờ/ tài liệu hợp pháp cho các mục đích sử dụng khác nhau: Chứng thực lãnh sự giấy tờ/ tài liệu được sử dụng cho các mục đích xin việc làm, kinh doanh, thương mại, các thủ tục pháp lý cá nhân như Đăng ký kết hôn, li hôn, Đăng ký khai sinh, Giấy phép làm việc, Giấy phép Giảng dạy ở nước ngoài. Các mục đích mua bán tài sản, bất động sản và kinh doanh ở nước ngoài. Các hợp đồng chuyển nhượng hoặc hợp đồng kinh tế…

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học Nam Phi tại World Link

World Link hỗ trợ khách hàng hoàn thiện giấy tờ/ tài liệu bởi Bộ Ngoại giao Nam Phi và Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi cũng như Đại sứ quán các nước khác tại Nam Phi.

Nếu bạn đang có nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học Nam Phi, vui lòng gửi cho chúng tôi bản scan tài liệu cần hợp pháp hóa lãnh sự qua email: cskh.worldlinktrans@gmail.com hoặc Zalo: 0386 387 488.  Sau khi thẩm định, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sớm nhất có thể về phí dịch vụ, thời gian hoàn thành và các tài liệu cần thiết.

Thông thường với Tài liệu / Chứng chỉ từ Nam Phi để sử dụng tại Việt Nam, bạn cần gửi các tài liệu sau đây đến văn phòng của chúng tôi:

  • 1. Tài liệu / Chứng chỉ gốc cần hợp pháp hóa lãnh sự
  • 2. Scan mặt hộ chiếu của chủ sở hữu tài liệu / chứng chỉ

 

HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI NHÉ

Xem thêm: NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP

Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN DVQT WORLD LINK

Khu vực miền Bắc:

Email: hanoi@tuvanworldlink.com – sales@tuvanworldlink.com

Điện thoại: 0968 664 895 – 0968 746 664

Khu vực miền Nam:

Email: hcm@tuvanworldlink.com

Điện thoại: 0968 664 895 – 0968 746 664

Hotline phản hồi Chất lượng DV: 0904 899 191

5/5 - (1 vote)
3 bình luận
  1. Thủ tục nhanh gọn, đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên môn cao, good

  2. Dịch vụ rất tốt, đúng thứ mình đang tìm kiếm mà nhiều nơi họ không làm cho. Mọi người nên tham khảo nha.

  3. Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn kĩ càng, good.

Bình luận của bạn

Bài viết hữu ích