WORLD LINK CUNG CẤP BẢN ĐỊA HÓA WEBSITE CỰC KÌ CHẤT LƯỢNG!!

Trong bối cảnh các quốc gia trên toàn cầu đang dần hội nhập và đẩy mạnh quá trình giao thương phát triển, Internet đã sớm trở thành công cụ thiết yếu giúp kết nối và gắn kết mọi người từ nhiều quốc gia khác nhau. Đi cùng với xu thế phát triển mạnh mẽ của thế giới, dịch vụ bản địa hóa website đa ngôn ngữ, đa nền tảng đang dần nhận được sự quan tâm lớn cũng như được rất nhiều công ty chú trọng đầu tư và nghiên cứu với mục tiêu tìm kiếm và gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng. Từ đó hiệu suất kinh doanh của tổ chức cũng được cải thiện.

 

1. Vậy bản địa hóa website là gì?

Bản địa hóa website chính là ‘‘chìa khóa’’ dẫn đến thành công trong quá trình toàn cầu hóa. Hiểu đơn giản thì đây là quá trình chuyển ngữ các nội dung trên website từ ngôn ngữ gốc sang một hoặc nhiều ngôn ngữ tùy theo nhu cầu nhằm đáp ứng và điều chỉnh tương thích sao cho phù hợp với văn hóa và tập quán tại quốc gia đích, từ đó mà các doanh nghiệp có thể xúc tiến và đẩy mạnh chiến lược quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu đến các khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

2. Khó khăn khi bản địa hóa website?

Nhờ các phần mềm dịch thuật lên ngôi và phát triển mạnh mẽ nên khó khăn trong quá trình dịch thuật website cũng được giảm phần nào. Tuy nhiên, điểm yếu cốt lõi của phần mềm dịch thuật chính là rào cản về mặt chuyên ngành, từ lóng, tiếng địa phương …, từ đó khiến nội dung câu văn trở nên khô cứng, thiếu nghĩa, tạo cảm giác không thoải mái cho khách hàng nước ngoài .

Chính vì vậy, quá trình bản địa hóa website bắt buộc cần được xử lý bởi các dịch giả chuyên nghiệp, những người không chỉ thông thạo ngoại ngữ đích mà còn sở hữu kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về địa phương hóa của ngôn ngữ mục tiêu.

3. Dịch vụ bản địa hóa website tại World Link có gì?

Đến với World Link, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp bản địa hóa nội dung website tối ưu và chuyên sâu, có thể kể đến như:

–  Giao diện web tương thích với các nền tảng thiết bị khác nhau (điện thoại, máy tính bảng, laptop …)

– Các thông tin nội dung chính của website

– Các ký hiệu, biểu tượng, màu sắc phù hợp với phong tục tập quán tại quốc gia đích.

 

 

CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ TƯ VẤN DVQT WORLD LINK

Khu vực Miền Bắc:

Email: hanoi@tuvanworldlink.com – sales@tuvanworldlink.com

Điện thoại: 0968 664 895 – 0968 746 664

Khu vực Miền Nam:

Email: hcm@tuvanworldlink.com

Điện thoại: 0968 664 895 – 0968 746 664

Hotline phản hồi Chất lượng DV: 0904 899 191

Rate this post
3 bình luận
  1. Dead composed subject matter, Really enjoyed reading.

    https://agencyassassin.com

  2. Wow! Thank you! I continually needed to write on my site something like that. Can I take a fragment of your post to my blog?

    https://higoldmilano.it/collezioni-arredamento-giardino/

  3. Hello.This article was extremely remarkable, especially since I was browsing for thoughts on this subject last Monday.

    http://www.tlovertonet.com/

Bình luận của bạn

Bài viết hữu ích