LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI HẢI DƯƠNG

Giấy phép lao động là 1 loại giấy tờ vô cùng cần thiết để lao động nước ngoài có thể làm việc hợp pháp tại Việt Nam trong 1 thời gian dài 2 năm. Nếu không có nó, người lao động và người sử dụng lao động sẽ vi phạm pháp luật và bị xử phạt hành chính.

Dịch thuật World Link chuyên nhận làm dịch vụ giấy phép lao động và thẻ tạm trú cho người nước ngoài trọn gói. Chúng tôi nhận làm mới, gia hạn hay cấp lại Giấy phép lao động và Thẻ tạm trú.

Tùy từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tư vấn cụ thể để giải quyết các khó khăn của khách hàng như sử dụng visa du lịch, chưa khai báo tạm trú, giấy tờ chưa có chứng nhận của lãnh sự quán Việt Nam…

Toàn bộ giấy tờ gốc của Quý khách hàng chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên đến tận nơi lấy và hoàn toàn bảo mật thông tin. Trong trường hợp Quý khách ở xa, Quý khách có thể gui CFN, chúng tôi cam kết giữ hồ sơ của Quý khách an toàn, cẩn thận và bảo mật.

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục, chúng tôi sẽ mang hồ sơ đến tận nơi cho Quý khách và hướng dẫn Quý khách các thủ tục khác nếu Quý khách cần.

Tại sao lại chọn Dịch vụ làm Giấy phép lao động của Dịch thuật World Link

1. Uy tín hàng đầu:

Dịch thuật World Link luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình, các cam kết chúng tôi đưa ra sẽ được thực hiện đúng 100%, không sai lệch. Phí chúng tôi đưa ra là phí trọn gói, không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình thực hiện.

2. Hỗ trợ làm lý lịch tư pháp cho lao động nước ngoài mà không cần

  • Người nước ngoài xuất trình tạm trú
  • Người nước ngoài đến trực tiếp Sở tư pháp

3. Hỗ trợ làm Giấy khám sức khỏe 

4. Nhận làm nhanh các dịch vụ

  • Nếu quý khách có yêu cầu đẩy nhanh tốc độ xử lý hồ sơ, chúng tôi sẽ thực hiện cho Quý khách voi xin công văn chấp thuận doanh nghiệp đã đăng ký danh sách sử dụng lao động nước ngoài từ 5-10 ngày làm việc và xin Giấy phép lao động chỉ trong 4-5 ngày

5. Giảm 10% nếu quý khách làm trọn gói thủ tục thẻ tạm trú và gia hạn visa

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn hỗ trợ tất cả các khách hàng một cách nhiệt tình nhất, hiệu quả nhất, nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúng tôi nhận làm ở các tỉnh Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên

Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0904.899.191-0932.268.249-0964.924.966

Email: Hanoi@worldlinktrans.com

Facebook: Dịch thuật Worldlink

Địa chỉ: Tầng 4, số 51 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết hữu ích