Dịch sách Tây Ban Nha uy tín chất lượng

Vương quốc Tây Ban Nha là một quốc gia nằm trong vùng Địa Trung Hải, diện tích khoảng 504.782 km2, lớn thứ 2 ở châu Âu chỉ sau Pháp. Ngoài ra Tây Ban Nha có nền kinh tế phát triển lớn thứ 9 thế giới. Đã từng là một đế quốc hùng mạnh, có sức ảnh hưởng lớn cả về kinh tế lẫn văn hóa tới nhiều khu vực, quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tây Ban Nha, là một ngôn ngữ thuộc nhóm ngôn ngữ Roman và theo một số tài liệu thì đây là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 trên thế giới. Được dùng bởi 427 triệu người nếu tính các người dùng nó như tiếng phụ và khoảng 352 triệu người dùng tiếng Tây Ban Nha là tiếng mẹ đẻ (ước lượng năm 1999). Khiến nó trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới.

Dịch sách Tây Ban Nha uy tín chất lượng.

Tiếng Y Pha Nho hay tiếng Castil (castellano) là tên gọi khác của tiếng Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với Tây Ban Nha từ ngày 23/05/1977, Việt Nam luôn coi đây là đối tác chiến lược và quan trọng để hợp tác phát triển, giao lưu văn hóa xã hội, việc làm… Chính vì lý do đó, khiến nhu cầu dịch thuật tiếng Tây Ban Nha trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Theo thống kê hàng năm, tiếng Tây Ban Nha hiện đang là một trong những ngôn ngữ có nhu cầu dịch thuật nhiều nhất.

Theo thống kê hàng năm, tiếng Tây Ban Nha hiện đang là một trong những ngôn ngữ có nhu cầu dịch thuật nhiều nhất.

Đặc biệt là Tây Ban Nha có nền văn hóa truyền thống vô cùng phong phú và lâu đời. Để tạo điều kiện rút ngắn khoảng cách giữa 2 nền văn hóa Việt Nam – Tây Ban Nha thì nhu cầu dịch sách Tây Ban Nha sang tiếng Việt  và ngược lại đang rất được xem trọng.

Dịch thuật World Link tự hào là công ty dịch thuật uy tín hàng đầu

Luôn tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu trong dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha. Cùng với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên đông đảo, chuyên nghiệp, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, Dịch thuật World Link đã nhận được nhiều tín nhiệm và hài lòng của hàng ngàn Khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao nhất, với tác phong phục vụ tận tình, uy tín từ khâu chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao đến việc áp dụng các Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, cam kết chất lượng và bảo mật để 100% bản dịch tới tay Khách hàng đều đạt chất lượng cao nhất.

CÔNG TY DỊCH THUẬT WORLD LINK 

VPGD 1 : Tầng 5, Số 51 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD 2: Phòng 215, CT1, Khu Đô thị Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại :  02466.542.666
Hotline :     0904.899.191
Email:        hanoi@worldlinktrans.com

Bài viết hữu ích